Hỗ trợ:
84-028-3845 3333
Giỏ hàng:
0
(0)
Quá trình và thiết bị công nghệ hóa học và thực phẩm - Công nghệ lạnh ứng dụng trong thực phẩm
Tìm kiếm phân loại
tu-dien-cho-android-sachbaovn.jpg
tu-dien-nhat-viet-sachbaovn.jpg
Hoạt động thành viên
Giới thiệu

Cuốn sách Công nghệ lạnh ứng dụng trong thực phẩm được biên soạn với mục đích là một cuốn sách chuyên khảo, một cuốn giáo trình dùng để giảng dạy cho sinh viên, học viên ở Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP HCM và ở các trường đại học thuộc khối kỹ thuật khác trong các lĩnh vực Công nghệ hóa học, Công nghệ thực phẩm, Công nghệ nhiệt, Công nghệ môi trường và một số ngành kỹ thuật khác có liên quan.

Cuốn sách Công nghệ lạnh ứng dụng trong thực phẩm gồm 7 chương:

Chương 1. Một số tính chất nhiệt vật lý của thực phẩm;

Chương 2. Môi trường làm lạnh - làm lạnh đông thực phẩm;

Chương 3. Cơ sở khoa học của quá trình làm lạnh thực phẩm;

Chương 4. Cơ sở khoa học làm lạnh đông thực phẩm;

Chương 5. Công nghệ sản xuất nước đá;

Chương 6. Công nghệ sản xuất nước đá khô;

Chương 7. Công nghệ chế biến lạnh nước giải khát.

Cuốn sách có thể mang lại lợi ích cho các đọc giả đồng thời phục vụ cho các sinh viên, học viên ở các trường đại học để tham khảo, tìm hiểu, tra cứu và nghiên cứu về các vấn đề kỹ thuật và công nghệ lạnh.

Sách liên quan
Sách thường được mua kèm với sách này
Hoạt động của cộng đồng về sách này
Thành phần
Bình luận bạn đọc
Đăng nhập để viết bình luận